LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Hóa Nông Việt Thái (Vietthaiargo) là đơn vị chuyên sản xuất phân bón các loại. Với sứ mệnh “Đồng hành cùng sự phát triển của nhà nông“, Việt Thái Argo cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng.

Công ty Hóa Nông Việt Thái hiện đang cung cấp các loại phân bón bao gồm:

  • PHÂN BÓN LÁ VÀ ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG
  • THUỐC TRỊ BỆNH
  • THUỐC DIỆT CỎ
  • THUỐC TRỪ SÂU

Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng nhằm đảm bảo cung cấp những dòng sản phẩm quen thuộc với bà con, đồng thời nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới. Ngoài ra, quy trình sản xuất được áp dụng công nghệ hóa lỏng Ure để tạo nên những sản phẩm kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng, mỗi hạt phân bón đều có hàm lượng cao giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thu và giảm thất thoát phân do điều kiện thời tiết gây ra.

Giới thiệu công ty Việt Thái Argo
Giới thiệu công ty Việt Thái Argo

Với phương châm “Chất Lượng Là Hàng Đầu“, Việt Thái Argo luôn theo sát quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, xử lý chất thải, đóng gói thành phẩm, cho đến khi tới tay người tiêu dùng. Các nguyên liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ những nguồn uy tín, chất lượng cao và luôn được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo không có bất kỳ thành phần nào có thể gây hại cho môi trường, cây trồng hay sức khoẻ con người.

Giới thiệu công ty
Sản phẩm thân thiện với môi trường, cây trồng và sức khoẻ con người

Mục tiêu của Việt Thái Argo trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm mới để góp phần nâng cao hiệu suất trồng trọt, chất lượng nông sản Việt Nam, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí sản xuất cho nông dân cũng như góp phần bảo vệ môi trường vì một nền nông nghiệp an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm của Việt Thái Argo đến tận tay người tiêu dùng

Chúng tôi hy vọng Việt Thái Argo sẽ trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc trong lòng nông dân Việt Nam, ngày càng được nhiều nông dân tin dùng và ủng hộ!